Burger sẽ ngon hơn với công thức trộn thị bò với nấm và salad măng tay bào.



Công thức Burger trộn nấm và thịt bò với salad măng tây bào




Thành phần


1/2 hành tím nhỏ, thái mỏng

2 muỗng canh. nước chanh tươi Muối và tiêu

2 muỗng canh. sữa chua nguyên chất

2 muỗng canh. mù tạt Dijon

8 oz. nấm cremini

12 oz. thịt bò nạc xay

1/2 muỗng cà phê bột ngọt. dầu ô liu

1 măng tây chùm lớn, lột thành dải

1/2 c. nhánh thì là tươi

1/2 c. lá bạc hà tươi

4 bánh nướng

1 1/2 c. arugula


Hướng dẫn cách làm:


Trong một bát lớn, rắc hành tây với nước cốt chanh và ¼ muỗng cà phê muối và tiêu. Trong một bát nhỏ, khuấy đều sữa chua và mù tạt cho đến khi kết hợp. Đặt cả hai sang một bên.

Trong một máy xay thực phẩm, nấm xung quanh cho đến khi thái nhỏ; trộn với thịt bò và ½ muỗng cà phê muối và tiêu. Tạo hỗn hợp thành bốn miếng rộng 4 inch.

Trong chảo chống dính lớn ở chế độ vừa, nướng chả cho đến khi chín vàng và vừa chín tới, 3 đến 4 phút mỗi mặt.

Trong khi đó, thêm dầu và sau đó cho măng tây vào hành tây và quăng để kết hợp; gấp thì là và bạc hà.
5. Phết sốt sữa chua-mù tạt lên bánh dưới cùng, trên cùng là rau arugula, sau đó là bánh mì kẹp thịt.

Mỗi khẩu phần: 324 cal, 10,5 g chất béo (3,5 g sat), 26 g protein, 820 mg natri, 32 g carb, 7,5 g đường (0 g đường bổ sung), 4 g chất xơ