Cafe nước cốt dừa lại có trân châu, nghe thì lạ nhưng thưởng thức thì ngon. Còn cách làm bạn đã biết chưa?
Cà Phê Cốt Dừa Là Gì?
Cà phê cốt dừa là một phiên bản biến tấu mới lạ của món cà phê phin Việt Nam. Nếu cà phê sữa chỉ gồm hai nguyên liệu chính là sữa đặc và nước cốt cà phê thì cà phê cốt dừa có sử dụng thêm nước cốt dừa. Nguyên liệu này đã mang đến món đồ uống quen thuộc của người dân Việt Nam vị béo thơm đặc biệt. Vị đắng trong cà phê cũng được cân bằng nhờ nước cốt dừa.Cách làm cafe nước cốt dừa trân châu |
Vì vậy, cà phê cốt dừa nhanh chóng trở thành đồ uống yêu thích của nhiều người, “top order” tại các cửa hàng đồ uống. Nếu bạn đang kinh doanh mở quán cà phê, thì menu không thể thiếu sự có mặt của cà phê cốt dừa để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Nguyên Liệu Làm Cà Phê Cốt Dừa Trân Châu
- 30ml cà phê đen
- 25gr sữa đặc
- 20ml whipping cream (nếu có)
- 300gr dừa nạo
- 100gr cơm dừa
- 200gr bột năng
- Dừa sấy khô
- Đá viên
Dụng cụ làm cà phê cốt dừa:
- phin pha cà phê
- rây lọc
- nồi
- muỗng khuấy
- máy xay sinh tố
- ly thủy tinh…
Cách Làm Cà Phê Cốt Dừa "Mix" Trân Châu Thơm Ngon
Pha Cà Phê Phin Đậm Vị
Pha cafe phin đậm vị |